Tin tức

Chủ tịch Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Trần Thanh Mẫn thăm, hỗ trợ người dân bị thiệt hại do bão số 9

Thứ bảy, 21/11/2020 - 17:07

Cũng trong Sáng nay 21/11, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Trần Thanh Mẫn đã đến thăm hỏi, động viên và trao hỗ trợ cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách bị thiệt hại nặng trong cơn bão số 9 tại huyện Bình Sơn. Cùng đi có Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Đặng Ngọc Huy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy Võ Thanh An.

 

Chủ tịch Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Trần Thanh Mẫn thăm hỏi, động viên và trao hỗ trợ các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, có nhà bị sập trong cơn bão số 9. Ảnh: Phúc Hảo

Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Trần Thanh Mẫn đã đến thăm hỏi, động viên và trao hỗ trợ cho gia đình bà Nguyễn Thị Nhẫn ở xã Bình Phước và ông Trần Minh Tiện ở thị trấn Châu Ổ, huyện Bình Sơn. Mỗi gia đình được hỗ trợ 40 triệu đồng. Đây là các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, có nhà bị sập trong cơn bão số 9.
 
Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Trần Thanh Mẫn cũng đi thăm hỏi, động viên, chia sẻ những khó khăn và tặng 20 suất quà, mỗi suất 2 triệu đồng tiền mặt và phần quà trị giá 300 ngàn đồng cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách bị thiệt hại trong cơn bão số 9 tại xã Bình Phước, huyện Bình Sơn. /.
Mai Hạnh

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Cột phải trênCột phải trênCột phải trênCột phải trên
Lịch phát sóng