Tin tức

Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh đón nhận danh hiệu anh hùng Lao động.

Thứ sáu, 20/11/2020 - 15:45

Sáng 20/11, Đại học Quốc gia TP. HCM tổ chức Đại hội thi đua yêu nước lần thứ V (2020 – 2025) và đón nhận Danh hiệu Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới. Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh, Phó Chủ tịch thứ Nhất Hội đồng Thi đua – Khen thưởng Trung ương, đến dự và trao tặng danh hiệu cao quý cho Đại học Quốc gia TP.HCM.

 

Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh đón nhận danh hiệu anh hùng Lao động.
 
Thông qua phong trào thi đua yêu nước, ĐHQG TP.HCM đã đạt được nhiều thành tựu quan trọng. ĐHQG TP.HCM hiện dẫn đầu cả nước về số lượng các chương trình đào tạo đạt chuẩn chất lượng khu vực và quốc tế, với 66 chương trình được đánh giá và công nhận đạt chuẩn, 2 trường đại học đã đạt chuẩn chất lượng cấp cơ sở giáo dục của mạng lưới các trường đại học Đông Nam Á. ĐHQG TP.HCM là một trong những đơn vị đứng đầu cả nước về năng lực nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ; nhiều năm liền xuất hiện trong các bảng xếp hạng đại học uy tín trên thế giới.

Ghi nhận những đóng góp to lớn trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước của ĐHQG TP.HCM, thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã trao danh hiệu Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới cho trường. Phó Chủ tịch nước cũng gửi lời chúc mừng tới tập thể cán bộ, giảng viên của ĐHQG nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11./.

 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Cột phải trênCột phải trênCột phải trênCột phải trênCột phải trênCột phải trên
Lịch phát sóng