Tin tức

Khách sạn dát vàng nhiều nhất thế giới

Thứ sáu, 20/11/2020 - 09:21

Khách sạn Dolce by Wyndham Hanoi Golden Lake vừa được trao bằng xác lập kỷ lục khách sạn có ngoại thất bằng gạch dát vàng, trang thiết bị nội thất, các món ăn, thức uống được dát vàng nhiều nhất thế giới.

 

Khách sạn Dolce by Wyndham Hanoi Golden Lake vừa được trao bằng xác lập kỷ lục Khách sạn dát vàng nhiều nhất thế giới
 
 Đây cũng là khách sạn được dát vàng ròng 4 số 9 đầu tiên trên thế giới. Công trình có tổng mức đầu tư hơn 100 triệu đô la Mỹ, vừa khai trương vào tháng 7 vừa qua tại thủ đô Hà Nội. Đến đây, du khách sẽ được trải nghiệm phong cách đẳng cấp khi được ở trong khách sạn được phủ vàng từ nội thất đến ngoại thất tòa nhà. Không chỉ 120.000 m2 mặt ngoài công trình được ốp gạch phủ vàng mà các chi tiết lan can, cột cũng đều được dát vàng 24k; không gian nội thất các tầng dịch vụ và sảnh khách sạn cùng các trang thiết bị nhà vệ sinh cho đến công tắc điện mạ vàng; dụng cụ ăn uống đều dát vàng. Khách sạn cũng có bể bơi vô cực bốn mùa dát vàng 24K. Đặc biệt các cửa thang máy tốn khoảng 50 kg vàng để hoàn thiện.

Dolce by Wyndham Hanoi Golden Lake sẽ là một trong những khách sạn sang trọng bậc nhất tại khu vực Đông Nam Á và thế giới./.
  

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Cột phải trênCột phải trênCột phải trênCột phải trênCột phải trênCột phải trên
Lịch phát sóng