Video

Mùi đời

Thứ năm, 19/11/2020 - 14:50

Phim “Mùi đời” của đạo diễn Dũng Nghệ được phát hành vào năm 2016 và gây được tiếng vang với đề tài đời sống xã hội đen. Phim được phát sóng trên THTG vào 20h 50 từ chủ nhật đến thứ 6, phát lại 2 giờ 15 phút hôm sau. Trong bộ phim 30 tập, Quang Tuấn hóa thân thành giang hồ dưới trướng Thúy Diễm – con gái một ông trùm.

30 tập của “Mùi đời” gây ấn tượng mạnh cho khán giả với góc khuất đời sống xã hội đen. Những cuộc tranh giành quyền lực, vật chất giữa người với người phơi bày phần nào thực trạng ngoài đời thực, nhưng bên cạnh đó, sức mạnh của cái thiện lại một lần nữa được nêu bật và chiến thắng cái ác. Với dàn diễn viên thực lực, kịch bản phim hấp dẫn, phim mang đến cho khán giả những triết lý sâu xa về cuộc đời.

5859_5

Thúy Diễm vào vai con gái ông trùm.

“Mùi đời“ là câu chuyện xoay quanh cuộc đời nhân vật Thái (Quang Tuấn thủ vai) – chàng trai xuất thân bần hàn, sớm mồ côi mẹ, cha không thừa nhận. Cuộc đời đưa đẩy trở thành kẻ sống kiếp lang bạt, làm đàn em của Diễm “lì” (Thúy Diễm đóng). Tuy sống trong giới xã hội đen nhưng Thái vẫn luôn tìm cơ hội đổi đời và hoàn lương.

Trải qua bao cám dỗ, cản phá của các thể lực giang hồ, sự giúp sức của nhà chùa, tình yêu của cô gái nhân hậu Hạnh Quyên (Vũ Ngọc Ánh), Thái mới tìm lại ánh sáng nơi cuộc đời lương thiện. “Mùi đời” tuy cay đắng nhưng khi nếm trải, chúng ta thêm mạnh mẽ, quật cường.

5901_6

Quang Tuấn vào vai Thái.

Bắt đầu từ ngày 21/11/2020 vào lúc 14h30 các ngày trong tuần, bộ phim Mùi đời” lên sóng PTQ. Mời quý vị và các bạn đón xem.

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Cột phải trênCột phải trênCột phải trênCột phải trên
Lịch phát sóng