Phóng sự

Thứ năm, 02/07/2020 - 09:57

TRƯỜNG MẦM NON HOA CƯƠNG: NƠI CỦA NHỮNG YÊU THƯƠNG

“Tất cả vì trẻ thơ” – Phương châm cho mọi hành động của tập thể giáo viên Trường Mầm non Hoa Cương. Được thành lập vào ngày 2 tháng 7 năm 2010, Trường Mầm non Hoa Cương nổi lên như một trường tư thục có sự đầu tư quy mô, hiện đại bậc nhất ở thành phố Quảng Ngãi. Trải qua 10 năm, với những nỗ lực không ngừng của tập thể giáo viên cùng ban giám hiệu nhà trường; sự quan tâm chỉ đạo Phòng Giáo dục thành phố Quảng Ngãi, trường Mầm non Hoa Cương đã khẳng định vị thế của mình.

Thứ bảy, 02/05/2020 - 16:50

MỸ KHÊ ANGKORA PARK - ĐIỂM ĐẾN HẤP DẪN , THU HÚT CÁC NHÀ ĐẦU TƯ

Khát vọng kiến tạo nên một khu dân cư đáng sống bậc nhất tại Quảng Ngãi đã thôi thúc Công ty cổ phần phát triển Đô thị Angkora thực hiện dự án Mỹ Khê Angkora Park. Sau 3 năm ấp ủ, cùng nhiều tháng làm việc với các kiến trúc sư hàng đầu thế giới, khát vọng ấy đang dần được hiện thực hóa. Đến nay, Mỹ Khê Angkora Park đã bước sang công đoạn hoàn thiện hạ tầng để sẵn sàng khởi công các căn nhà phố đầu tiên, hứa hẹn sẽ là lựa chọn của nhiều khách hàng và các nhà đầu tư.

Thứ bảy, 28/03/2020 - 18:03

NGHỀ CỦA LÒNG NHÂN ÁI

Đài Phát thanh - Truyền hình Quảng Ngãi

Thứ tư, 26/02/2020 - 08:20

PHÁT TRIỂN KĨ THUẬT CHUYÊN SÂU CÙNG CÁC CHUYÊN GIA ĐẦU NGÀNH

Sau gần 1 năm đi vào hoạt động, Bệnh viện Đa khoa tư nhân Phúc Hưng đã khẳng định được vị trí trong công tác khám và điều trị. Nhiều kĩ thuật, phẫu thuật chuyên sâu ngang tầm Bệnh viện Trung ương và bệnh viện hạng 1 tuyến tỉnh đã được các bác sĩ tại Bệnh viện Phúc Hưng thực hiện thành công . Đặc biệt, định kì hàng tháng, đơn vị đã mời các chuyên gia đầu ngành trong từng lĩnh vực về thăm khám, hỗ trợ và chuyển giao các phương pháp, kĩ thuật trong điều trị. Qua đó, đã góp phần nâng chất lượng điều trị của Bệnh viện, tạo niềm tin cho người bệnh khi đến với cơ sở.

Thứ tư, 26/02/2020 - 08:18

NỖ LỰC HOÀN THÀNH CÁC TIÊU CHÍ BỆNH VIỆN HẠNG II

Năm 2020, Bệnh viện Đa khoa Khu vực Đặng Thùy Trâm sẽ tăng tốc để hoàn thành các tiêu chí của bệnh viện hạng II tuyến tỉnh. Để đạt được mục tiêu đề ra, ngay từ đầu năm, Bệnh viện đã tập trung triển khai nhiều giải pháp, trong đó chủ yếu nhất vẫn là thực hiện các kĩ thuật, phẫu thuật chuyên khoa sâu để phục vụ người bệnh, từng bước khẳng định vị trí, vai trò là một Bệnh viện Đa khoa khu vực phía Nam của tỉnh Quảng Ngãi.

Thứ tư, 26/02/2020 - 08:14

KHỞI SẮC VÙNG CAO TRÀ BỒNG

Năm 2019 được xác định là năm tăng tốc nhằm hoàn thành các nhiệm vụ, chỉ tiêu đề ra của Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XXIII và Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2016 – 2020 để làm cơ sở chuẩn bị cho đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XXIV. Bám sát mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ đã đề ra từ đầu năm, với sự nỗ lực của cả hệ thống chính trị, kinh tế - xã hội năm 2019 của huyện Trà Bồng có nhiều khởi sắc. Trên đà phát triển này, năm 2020, huyện Trà Bồng tiếp tục phấn đấu để đưa kinh tế địa phương ngày càng phát triển, cuộc sống người dân được cải thiện và phấn đấu đưa huyện thoát khỏi huyện nghèo.

Thứ năm, 13/02/2020 - 09:56

THIỆN NHÂN ĐÀ NẴNG – ĐỒNG HÀNH CHĂM SÓC SỨC KHỎE CHO NGƯỜI DÂN

Tọa lạc tại số 276 – 278 đường Đống Đa, phường Thanh Bình, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng, Trung tâm chẩn đoán Y khoa kĩ thuật cao Thiện Nhân là địa chỉ đáng tin cậy của người dân trong và ngoài tỉnh khi cần chăm sóc sức khỏe toàn diện. Với đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và trang thiết bị y tế hiện đại, sau 3 năm đi vào hoạt động, Trung tâm chẩn đoán Y khoa kĩ thuật cao Thiện Nhân Đà Nẵng đã từng bước khẳng định vị trí, chất lượng và uy tín, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng da dạng và phong phú của người dân.

Thứ hai, 10/02/2020 - 15:42

GIẢM NGHÈO TÂY NGUYÊN - TIẾNG HRE

Đài Phát thanh - Truyền hình Quảng Ngãi

Thứ hai, 10/02/2020 - 15:41

GIẢM NGHÈO TÂY NGUYÊN - TIẾNG KINH

Đài Phát thanh - Truyền hình Quảng Ngãi

Thứ sáu, 07/02/2020 - 17:09

ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG VÀ AN TOÀN LƯỚI ĐIỆN HẠ ÁP

Kết thúc năm 2019, Công ty Điện lực Quảng Ngãi đã hoàn thành việc tiếp nhận lưới điện hạ áp nông thôn ở 66 xã trên địa bàn tỉnh. Sau bàn giao, ngành điện đã phải nỗ lực rất lớn trong việc tập trung nguồn lực để cải tạo lưới điện, đảm bảo cung ứng điện an toàn, chất lượng cho người dân. Ngoài ra, ở những vùng lõm, Ngành điện cũng tiến hành kéo điện để người dân có nguồn điện an toàn, chất lượng sử dụng. Năm 2020, Ngành điện tiếp tục đầu tư nguồn kinh phí lớn để nâng cấp, cải tạo lại toàn bộ lưới điện hạ áp, ưu tiên những điểm lưới điện đã xuống cấp, hư hỏng nặng.

Lịch phát sóng