THỜI SỰ - CHÍNH TRỊ

Thứ năm, 15/09/2022 - 20:55

Xây dựng môi trường mạng xã hội an toàn, trong sạch

Sáng nay 15/9, Công an tỉnh phối hợp với Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Quảng Ngãi tổ chức Hội thảo chuyên đề "Xây dựng môi trường mạng xã hội an toàn - trong sạch". Hội thảo làm rõ nhiều vấn đề và nội dung quan trọng trong việc khai thác, sử dụng hiệu quả mạng xã hội và nêu ra các nhiệm vụ, giải pháp với nhiệm vụ xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc trên không gian mạng theo tinh thần Chỉ thị số 03 ngày 28/4/2022 của Chủ tịch UBND tỉnh. Phó Bí thư Tỉnh ủy Đinh Thị Hồng Minh đã tham dự và phát biểu chỉ đạo. Tham dự hội thảo có lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ và đại diện các sở, ban, ngành, các cơ quan báo chí, phóng viên thường trú các báo Trung ương tại Quảng Ngãi.

Thứ năm, 15/09/2022 - 19:51

Thường trực Tỉnh ủy tiếp và làm việc với Hội người cao tuổi Việt Nam

Chiều nay 15/9, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Bùi Thị Quỳnh Vân đã có buổi làm việc với Đoàn Công tác của Hội Người cao tuổi Việt Nam do ông Nguyễn Thanh Bình, nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Tổ chức Trung ương, Chủ tịch Hội Người cao tuổi Việt Nam làm trưởng đoàn. Tham dự buổi tiếp và làm việc, có Phó Bí thư Tỉnh ủy Đinh Thị Hồng Minh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Võ Phiên.

Thứ năm, 15/09/2022 - 19:39

Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh sơ kết việc thực hiện Kết luận số 01 của Bộ chính trị

Chiều nay 15/9, Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hội nghị sơ kết việc thực hiện Kết luận số 01 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05 về Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong hệ thống Mặt trận và khen thưởng cho các tập thể, cá nhân.

Thứ năm, 15/09/2022 - 19:25

Cựu chiến binh Quảng Ngãi sáng mãi phẩm chất bộ đội Cụ Hồ

Tham gia chiến đấu, trưởng thành trong lực lượng vũ trang Nhân dân, cựu chiến binh là những người thấm nhuần phẩm chất “Bộ đội cụ Hồ” và cũng là những người góp phần trực tiếp làm nên phẩm chất và hình tượng “Bộ đội Cụ Hồ”. Trở lại với cuộc sống đời thường, các thế hệ cựu chiến binh tiếp tục phát huy phẩm chất cao quý, đóng góp tích cực vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, gương mẫu, đi đầu trong nhiều lĩnh vực, góp phần thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu kinh tế xã hội của tỉnh.

Thứ năm, 15/09/2022 - 17:22

Nâng cao mức độ hài lòng của người dân với sự phục vụ của chính quyền

Sáng nay 15/9, tại điểm cầu Quảng Ngãi, Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Văn Minh tham dự Hội nghị trực tuyến toàn quốc về đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính và hiện đại hóa phương thức chỉ đạo, điều hành phục vụ người dân, doanh nghiệp. Kết luận Hội nghị, Thủ tướng Phạm Minh Chính yêu cầu, các bộ, ngành, địa phương phấn đấu nâng cao mức độ hài lòng của người dân đối với sự phục vụ của chính quyền các cấp trong thực hiện thủ tục hành chính, năm 2025 đạt hơn 90% mức độ hài lòng. Đẩy mạnh cung cấp dịch vụ công trực tuyến, trước mắt là mỗi gia đình sẽ có ít nhất một thành viên có thể thực hiện dịch vụ công trực tuyến.

Thứ năm, 15/09/2022 - 13:47

Chủ tịch UBND tỉnh tiếp Lãnh đạo Tập đoàn Sembcorp

Cũng trong sáng nay 15/9, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi Đặng Văn Minh đã tiếp ông Kelvin Teo, Giám đốc Điều hành Sembcorp Development, Chủ tịch Hội đồng Quản trị VSIP Group đến thăm, chào xã giao và thông tin một số tình hình và định hướng phát triển VSIP 2 tại Quảng Ngãi.

Thứ năm, 15/09/2022 - 13:39

Xây dựng môi trường mạng xã hội an toàn - trong sạch

Sáng nay 15/9, Công an tỉnh phối hợp với Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Quảng Ngãi tổ chức Hội thảo chuyên đề "Xây dựng môi trường mạng xã hội an toàn - trong sạch". Hội thảo làm sáng tỏ nhiều vấn đề và nội dung quan trọng trong việc khai thác, sử dụng hiệu quả mạng xã hội và nêu ra các nhiệm vụ, giải pháp, bài học kinh nghiệm đối với nhiệm vụ xây dựng phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trong tình hình mới, đặc biệt là phong trào toàn dân bảo vệ An ninh tổ quốc trên không gian mạng theo tinh thần Chỉ thị số 03 ngày 28/4/2022 của Chủ tịch UBND tỉnh. Đến dự có Phó Bí thư Tỉnh ủy Đinh Thị Hồng Minh, đại diện các sở, ban, ngành và cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh.

Thứ năm, 15/09/2022 - 12:37

Phản biện xã hội đối với dự án luật đất đai (sửa đổi)

Sáng nay 15/9, tại điểm cầu Quảng Ngãi, Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh và các tổ chức chính trị xã hội đã dự hội nghị trực tuyến toàn quốc về phản biện xã hội đối với dự án luật đất đai (sửa đổi). Hội nghị do Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam Đỗ Văn Chiến chủ trì.

Thứ năm, 15/09/2022 - 12:26

Bí thư Tỉnh ủy tiếp lãnh đạo tập đoàn Sembcorp

Sáng nay 15/9, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Ngãi Bùi Thị Quỳnh Vân đã tiếp ông Kelvin Teo, Giám đốc Điều hành Sembcorp Development, Chủ tịch Hội đồng Quản trị VSIP Group đến thăm và chào xã giao.

Thứ năm, 15/09/2022 - 12:13

Hội nghị trực tuyến chuyên đề đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính

Sáng nay 15/9, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi Đặng Văn Minh tham dự Hội nghị trực tuyến toàn quốc chuyên đề đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính và hiện đại hóa phương thức chỉ đạo, điều hành phục vụ người dân, doanh nghiệp. Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì Hội nghị.

Lịch phát sóng